Sự xuất hiện của dự án evergreen do Công ty TNHH Tài Nguyên (Tài Nguyên) và TNR Holdings Việt Nam (TNR) hợp tác cùng nhau khiến thị trường bất động sản xôn xao về một Kiệt tác nghệ thuật sống từ hai thương hiệu tên tuổi

Dấu ấn kiến trúc độc đáo bậc nhất khu vực

Với mong muốn tạo nên một phiên bản khác biệt, độc nhất nhưng vô cùng giới hạn; dự án evergreen quận 7 ấn tượng với lối kiến trúc hài hòa; thiết kế hướng đến thiên nhiên cùng những công trình được kỳ vọng trở thành dấu ấn kiến trúc độc đáo bậc nhất khu vực.

Dự án bất động sản Evergreen: Tái định nghĩa khái niệm sống thượng lưu

Dự án bất động sản EverGreen đã nâng tầm đẳng cấp và khác biệt so với các dự án cùng phân khúc ở việc xây dựng được tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao; với chỗ đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự; điều mà trước đây chưa từng có ở một dự án nào khác.

Không chỉ bến du thuyền mà các tiện ích khác như: nhà hàng tổ chim Marina Club House; câu lạc bộ City Club House; hồ bơi Panorama xuyên suốt, công viên trung tâm; hệ thống giao thông đường bộ được ngầm hóa thông minh… đều được hiện thực hóa trở thành những tiện ích vượt trên cả sự mong đợi.

Mọi giới hạn cũ về kiến trúc đã bị phá vỡ bằng những thiết kế đột phá qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư quốc tế đến từ Pháp và Mỹ. Trải nghiệm các tiện ích tại EverGreen chính là trải nghiệm nghệ thuật tận hưởng giá trị tinh hoa của cuộc sống.

Dự án Evergreen Quận 7

Hai chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm

Để làm được điều đó, không thể không nhắc đến Chủ đầu tư Tài Nguyên cũng như Nhà phát triển, quản lý độc quyền dự án – Công ty TNR Holdings Việt Nam. Theo đó, TNR có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín; tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án do TNR đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Đặc biệt, TNR sở hữu mạng lưới các đối tác tư vấn; thiết kế hàng đầu thế giới cùng hệ sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp; tiên phong kết hợp giữa bất động sản cao cấp nhưng thỏa mãn nhu cầu sống “xanh”; không chỉ an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng dài lâu cho gia chủ.

Nhà đầu tư Tài Nguyên

Về phía Tài Nguyên, nhà phát triển bất động sản với thương hiệu đã được định vị ở phân khúc hạng sang. Với triết lý kinh doanh “Khác biệt là đẳng cấp”; Tài Nguyên đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật đúng nghĩa với tên gọi của nó. Sự hợp tác của TNR và Tài Nguyên chính là bảo chứng quan trọng và cam kết dài lâu các yếu tố về tính tiện ích, giá trị thẩm mỹ và tính bền vững của một dự án xứng tầm. dự án evergreen phú mỹ hưng hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư đáng mơ ước của giới thượng lưu. Những doanh nhân thành đạt, giới tinh hoa sẽ có thêm một khu đô thị xứng tầm cùng những đặc quyền chỉ dành riêng cho họ.